Dịch Vụ Sửa Cụm Nén Dàn Ngưng Tận Nơi Giá Rẻ

Cụm nén dàn ngưng hay được gọi chung là cụm máy nén kho lạnh, là trái tim của một hệ thống làm lạnh dù lớn hay nhỏ, là thiết bị nguồn cung cấp nhiệt lạnh dẫn tới dàn lạnh để hạ nhiệt, rất được ưa chuộng hiện nay trong công việc làm lạnh tại các kho lạnh công nghiệp. Bởi những ưu điểm lắp đặt sử dụng cùng giá trị lợi ích kinh tế mà nó mang lại lớn hơn rất nhiều so với việc sử dụng các thiết bị làm lạnh không khí khác. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng gây ảnh hưởng tới tiến trình vận hành của hệ thống, nên các dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa cụm nén dàn ngưng của Điện Lạnh Huy Hoàng cũng phát triển theo đó.

I. Tại sao phải sử dụng dịch vụ sửa cụm máy nén dàn ngưng?

Như các bạn biết đấy, sau một thời gian sử dụng thì dù thiết bị điện lạnh nào có công nghệ tiên tiến đến mấy, đắt đỏ ra sao thì vẫn có khả năng xảy ra các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn. Cụm máy nén dàn ngưng của kho lạnh cũng thế, nếu không được bảo dưỡng định kỳ hay có tác nhân bên ngoài nào đó, nó sẽ không thể hoạt động hiệu quả được nữa, ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm đang được bảo quản trong kho lạnh, gây phiền toái và thậm chí hao tổn chi phí cho người sử dụng.

Đối với những thiết bị công nghiệp như cụm nén dàn ngưng, chúng có cấu tạo và vận hành phức tạp, đòi hỏi cần phải có kỹ thuật viên am hiểu để có thể sửa chữa khắc phục triệt để hiệu quả. Dịch vụ sửa cụm nén dàn ngưng sẽ thay thế bạn làm điều này để đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc và thời gian của bạn.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ sửa cụm máy nén dàn ngưng?
Tại sao phải sử dụng dịch vụ sửa cụm máy nén dàn ngưng?

II. Những lỗi thường gặp của cụm nén dàn ngưng

Cụm máy nén dàn ngưng của kho lạnh cũng thường gặp những lỗi dễ gặp phải như những hệ thống làm lạnh công nghiệp khác như:

 • Máy nén bị hết gas hay thiếu gas: Nguyên nhân này sẽ dẫn đến hiện tượng bám tuyết trên van ống của dàn nóng, dòng điện hoạt động yếu hơn, kho lạnh bị kém lạnh, áp suất làm việc của máy kém.
 • Máy nén dàn ngưng chạy ồn: Có thể nguyên nhân từ việc thiếu gas, các chi tiết bên trong máy nén bị hư, hoặc bị lỏng gây ra sự va chạm khi máy hoạt động.
 • Máy nén chạy liên tục nhưng kho lạnh không có hơi lạnh: Điều này có nhiều nguyên nhân gây nên như thiếu gas, máy nén dơ hoạt động không hiệu quả, dàn ngưng tụ bị nghẹt…
 • Dàn máy ngắt mở liên tục, chạy không ổn định.
 • Hệ thống dàn máy bị rò rỉ nước nhiều.

III. Quá trình kiểm tra sửa chữa cụm nén dàn ngưng kho lạnh tại Huy Hoàng

Đế đảm bảo tính triệt để khi chúng tôi sửa chữa khắc phục được tất cả các sự cố mà cụm máy nén dàn ngưng gặp phải để kho lạnh của quý khách hoạt động tốt trở lại như bình thường, nhân viên của Huy Hoàng bắt buộc phải kiểm tra đầy đủ các bộ phận của hệ thống để xác định lỗi của máy một cách chính xác nhất:

 • Kiểm tra dàn máy nén
 • Kiểm tra dàn ngưng giải nhiệt
 • Kiểm tra dàn lạnh
 • Kiểm tra dàn lạnh xả đá
 • Kiểm tra điều khiển, bộ điều khiển trên tủ và tủ điện động lực.
 • Kiểm tra van cân bằng áp suất
 • Kiểm tra vỏ kho lạnh
 • Kiểm tra cửa kho
 • Kiểm tra hệ thống thoát nước
 • Kiểm tra hệ thống cảnh báo nhiệt độ
 • Kiểm tra hệ thống đường ống dẫn gas
 • Kiểm tra sự hoạt động của các role
 • Kiểm tra hệ thống dây điện
 • Kiểm tra điện trở sưởi
 • Kiểm tra hệ thống đèn chiếu sáng trong kho
Quá trình kiểm tra sửa chữa cụm nén dàn ngưng
Quá trình kiểm tra sửa chữa cụm nén dàn ngưng

IV. Điện Lạnh Huy Hoàng cung cấp dịch vụ sửa cụm nén dàn ngưng kho lạnh chất lượng, uy tín

Khi bạn tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cụm nén dàn ngưng cho kho lạnh của mình, bạn sẽ dựa vào những tiêu chí nào? Có phải là kinh nghiệm làm việc, độ chuyên nghiệp, thời gian hoạt động, tay nghề của đội ngũ nhân viên, chi phí dịch vụ của đơn vị đó hay không? Nếu đây là lần đầu sử dụng, đừng ngại ngùng khi liên hệ với Điện Lạnh Huy Hoàng của chúng tôi.

Độ tin cậy và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được chứng thực qua hàng trăm khách hàng gọi đến nhờ sự hỗ trợ mỗi năm, qua hơn 10 năm hoạt động chúng tôi được giới chuyên gia đánh giá là một trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín nhất khu vực TPHCM dựa trên những cam kết của chúng tôi:

✅ Kỹ thuật viên và thợ sửa được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm và không ngừng trao dồi nâng cao tay nghề trong lĩnh vực điện lạnh.

✅ Tất cả các linh kiện, phụ kiện đảm bảo chính hãng 100%, và được bảo hành nếu bắt buộc phải thay thế cho máy.

✅ Mỗi nhân viên kỹ thuật được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động, chuẩn bị các phương tiện che chắn trong quá trình sửa chữa để không gây ảnh hưởng đến công việc sản xuất của khách hàng.

✅ Có mặt tận nơi nhanh nhất chỉ sau 30 phút khi nhận được thông tin về sự cố của bạn.

✅ Có đầy đủ các hóa đơn linh kiện, phiếu bảo hành cho dịch vụ sau khi hoàn thành việc sửa chữa và bàn giao thiết bị.

✅ Cam kết đưa ra mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy liên hệ với Điện Lạnh Huy Hoàng về vệ sinh, bảo trì, sửa cụm nén dàn ngưng để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng có giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *