Dịch Vụ Sửa Kho Lạnh Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

Với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đặc thù như: thực phẩm, rau củ, đồ đông lạnh, các thiết bị y tế… thì kho lạnh là một phần quan trọng để lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Để kho lạnh hoạt động lâu dài cũng như đem lại hiệu quả công việc, các doanh nghiệp cần chủ động bảo trì định kỳ.

Bởi vì, sau một thời gian sử dụng, kho lạnh chắc chắn sẽ gặp phải những sự cố không mong muốn làm giảm hiệu năng vận hành. Một khi kho lạnh có vấn đề thì việc sửa chữa kho lạnh là không thể không thực hiện. Lúc này bạn phải tìm kiếm một đơn vị chuyên sửa chữa kho lạnh, để quá trình sửa chữa bảo trì diễn ra một cách hiệu quả đúng chuẩn, thì kho lạnh mới có thể tiếp tục vận hành ổn định, bền bỉ theo thời gian mà bạn mong muốn. Dưới đây Điện Lạnh Huy Hoàng sẽ giúp bạn nhận biết một số dấu hiệu mà kho lạnh bạn đang có vấn đề cần sửa chữa và cách khắc phục nó như thế nào nhé!

Sửa Kho Lạnh Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh
Sửa Kho Lạnh Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

I. Một số sự cố thường gặp ở kho lạnh

Bất cứ một loại máy móc nào cũng vậy, không riêng gì kho lạnh khi đã đưa vào sử dụng một thời gian chắc chắn sẽ gặp phải những lỗi về máy móc, lỗi kỹ thuật bên trong. Dưới đây là một số sự cố thường gặp ở kho lạnh mà bạn nên biết:

– Kho lạnh có hiện tượng ẩm ướt: Nguyên nhân kho lạnh bị ẩm ướt là do kho lạnh không kín, bị hở hoặc vật liệu cách nhiệt trên trong kho lạnh bị hư. Khi kho lạnh của bạn bị ẩm ướt sẽ làm giảm tính cách nhiệt của kho, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong kho đặc biệt các loại nông sản, thủy hải sản, thực phẩm tươi sống cần điều kiện bảo quản phải đạt chuẩn.

– Block bị hỏng: Nếu nguồn điện của bạn chập chờn hay máy lạnh làm việc quá tải hoặc lâu không vệ sinh, sửa chữa lâu ngày sẽ khiến block máy bị hư.

– Hiện tượng lọt khí: Hoạt động xuất hàng hoặc mở cửa kiểm tra nhiều lần, khiến cho không khí bên ngoài dễ xâm nhập vào kho, gây tổn thất nhiệt và ảnh hưởng tới các chế độ bảo quản hàng hóa. Ngoài ra, khi có gió nóng bên ngoài vào cũng xuất hiện hiện tượng lọt không khí, bạn cần chú ý đến vấn đề này khi mở cửa kho lạnh.

– Hiện tượng phù nền, đóng băng: Kho lạnh khi hoạt động lâu ngày, hơi lạnh sẽ truyền qua tấm cách nhiệt xuống nền đất. Khi nhiệt độ xuống thấp, nước sẽ đóng thành đá, quá trình này tích tụ lâu dài làm cho khối đá càng lớn dẫn đến hiện tượng phù nền, phá hủy kết cấu của các tấm cách nhiệt.

– Block kho lạnh ngưng hoạt động: Nguyên nhân do không đủ gas, hoặc hoạt động quá công suất. Ngoài ra, nếu diện tích kho lạnh quá rộng công suất máy không vận hành nổi cũng khiến block hoạt động không ổn định.

– Hiện tượng ngập lỏng kho: Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do phụ tải nhiệt trong kho quá lớn, quá trình sôi ở dàn lạnh quá lớn và hơi cuốn lỏng dẫn đến máy nén khí bị hỏng. Hoặc khi mới khởi động máy do có chất lỏng nằm sẵn trên đường ống hút hoặc trong dàn lạnh tạo ra van tiết lưu trong kho, khống chế các mức dịch dàn lạnh hỏng nên làm dịch tràn về máy nén khí

Kho lạnh khi đã đưa vào sử dụng một thời gian chắc chắn sẽ gặp phải những lỗi về máy móc, lỗi kỹ thuật bên trong
Kho lạnh khi đã đưa vào sử dụng một thời gian chắc chắn sẽ gặp phải những lỗi về máy móc, lỗi kỹ thuật bên trong

II. Tại sao cần bảo trì, sửa chữa kho lạnh

Việc bảo trì kho lạnh định kỳ là hết sức cần thiết sau một thời gian dài hoạt động, nhằm phát hiện ra những hư hỏng để kịp thời sửa chữa để tránh tình trạng kho lạnh bị hư hỏng nặng.

Một số lý do phổ biến hiện nay mà bạn cần phải tiến hành bảo trì kho lạnh định kỳ có thể kể đến như dàn lạnh bị đóng băng, nhiệt độ kho không phù hợp, điện năng tiêu thụ lớn, v.v. Khi những vấn đề này được khắc phục sớm thì chắc chắn kho lạnh có thể vận hành ổn định, ít xảy ra sự cố nghiêm trọng và đảm bảo hiệu quả bảo quản tốt nhất. Chính vì vậy, việc bảo trì sửa chữa kho lạnh là điều cần thiết phải làm theo định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

III. Cách khắc phục các lỗi thường gặp của kho lạnh

1. Vệ sinh, bảo dưỡng kho lạnh định kỳ

Để có được những loại thực phẩm tươi ngon mang đến cho người tiêu dùng, luôn có sự hỗ trợ của kho đông, kho lạnh để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Nếu gặp kho lạnh gặp sự cố khi sử dụng đã lâu, bạn cần phải khắc phục ngay tức thì để đảm bảo kho lạnh được vận hành một cách trơn tru nhất bằng cách:

– Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị bên trong kho đông lạnh định kỳ.

– Chọn loại block có công suất vận hành phù hợp với không gian kho lạnh, nếu block gặp sự cố, hãy tiến hành kiểm tra dòng điện có ổn định hay không và nạp gas đầy đủ. Nếu bạn không có chuyên môn thì nhờ sự hỗ trợ của các dịch vụ sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp.

– Trong quá trình xuất hàng, lưu ý không để không khí nóng từ bên ngoài lọt vào kho lạnh. Cách tốt nhất là bạn nên trang bị một chiếc quạt chắn gió để giúp ngăn chặn khí từ bên ngoài tràn vào kho.

2. Lựa chọn đơn vị sửa chữa kho lạnh chuyên nghiệp

Hiện nay, với nhu cầu sống càng cao thì việc sử dụng kho đông lạnh là một giải pháp hiệu quả nhất giúp bảo quản thực phẩm lâu dài trong một nhiệt độ phù hợp. Vì thế, trên thị trường cũng có rất nhiều dịch vụ lắp đặt hay sửa chữa kho lạnh hầu như có mặt trên các quận huyện tại Hồ Chí Minh.

Cách khắc phục các lỗi thường gặp của kho lạnh
Cách khắc phục các lỗi thường gặp của kho lạnh

Điển hình là Điện Lạnh Huy Hoàng với hệ thống cơ sở trải dài khắp các quận trong TP Hồ Chí Minh, chỉ sau 15-30 phút gọi yêu cầu dịch vụ sửa kho lạnh, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ để sửa chữa trong khu vực nội thành Tp.HCM.

Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố của kho lạnh một cách nhanh chóng, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Phong cách làm việc của Điện Lạnh Huy Hoàng rất rõ ràng và mình bạch nên quý khách hàng không phải lo lắng. Sau khi tiếp nhận thông tin đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra và báo cáo tình hình với quý khách. Sau đó sẽ lên bảng giá sửa chữa dịch vụ phù hợp đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chế độ bảo hành dài hạn  đó là một trong những lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa kho lạnh của Điện Lạnh Hoàng Huy.

Đặc biệt, đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ tại Huy Hoàng sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi về giá dịch vụ cũng như các chương trình tặng quà quà tri ân vào các dịp lễ, tết.

Dịch vụ sửa kho lạnh chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Huy Hoàng rất mong được phục vụ quý khách và những doanh nghiệp đang cần đội thợ kỹ thuật có chuyên môn giỏi. Không có hư hỏng kho lạnh nào mà chúng tôi không sửa được. Nếu đang cần đội ngũ Hãy gọi cho Điện Lạnh Huy Hoàng qua số hotline 0902678585  để kho lạnh của bạn được bảo trì và hoạt động hiệu quả hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *