Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Trung Tâm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

Máy lạnh sau khi được sử dụng một thời gian cũng sẽ xảy ra những vấn đề hỏng hóc, gặp phải những trục trặc ngoài ý muốn. Những lúc như thế này bạn phải xử lý như thế nào? Tự mình kiểm tra, sửa chữa hay nhờ vào dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà. Đối với những sự cố nhỏ, bạn nghĩ rằng mình có thể tự xử lý nó. Những nếu hoàn toàn bạn không có kiến thức chuyên môn và kỹ thuật xử lý hệ thống máy lạnh, tốt nhất nên liên hệ tới những đơn vị sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp để khắc phục triệt để vấn đề tránh làm hỏng hóc thêm. Đặc biệt với máy lạnh trung tâm nó là một hệ thống làm lạnh không hề đơn giản mà cần phải có thợ chuyên nghiệp, lành nghề để đảm bảo an toàn.

Sửa Máy Lạnh Trung Tâm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng
Sửa Máy Lạnh Trung Tâm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

I. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh trung tâm tại Điện lạnh Huy Hoàng?

Máy lạnh trung tâm có công suất lớn, nó được lắp đặt sử dụng trong những không gian rộng lớn của nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà cao ốc, rạp chiếu phim… Tìm đến dịch vụ sửa máy lạnh là một quyết định đúng đắn của bạn khi máy lạnh của mình gặp trục trặc hay hư hỏng. Để đảm bảo hệ thống máy lạnh trung tâm được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả, hãy đến với một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh Huy Hoàng của chúng tôi. Ở chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp cho việc lựa chọn dịch vụ của bạn dễ dàng hơn.

1. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm

Công việc sửa máy lạnh đặc biệt là với hệ thống máy lạnh trung tâm để đạt được hiệu quả nhanh chóng đòi hỏi phải được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn cao. Bạn sẽ thấy được điều này khi sử dụng dịch vụ của Huy Hoàng.

2. Dụng cụ, trang thiết bị chuyên dụng

Chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho mỗi công việc và phù hợp với từng model máy để thao tác sửa máy lạnh an toàn và hoàn hảo nhất.

3. Phục vụ tận tình

Đây chính là điều mà mỗi khách hàng đều dễ dàng nhận biết từ cách chăm sóc, phục vụ của Huy Hoàng. Sẽ không ai muốn hợp tác hay nhận những lời tư vấn hời hợt của nhân viên chăm sóc khách hàng hay thái độ làm việc không mấy vui vẻ từ nhân viên kỹ thuật. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ bên chúng tôi.

Dịch vụ sửa máy lạnh trung tâm tại Điện lạnh Huy Hoàng
Dịch vụ sửa máy lạnh trung tâm tại Điện lạnh Huy Hoàng

4. Quy trình sửa máy lạnh khoa học

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa hệ thống máy lạnh trung tâm, chúng tôi đưa ra một quy trình riêng cho mình đảm bảo được tốc độ và hiệu quả làm việc. Các bước sau đây sẽ giúp kỹ thuật viên kiểm tra tổng thể, vận hành tốt, và giúp giảm được tối đa chi phí dịch vụ cho khách hàng.

✅ Thảo luận và xác nhận tình trạng của máy lạnh cùng với khách hàng.

✅ Nhân viên kiểm tra tình trạng máy lạnh dựa vào các sự cố trước khi tiến hành sửa chữa.

✅ Tư vấn cho khách hàng nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của máy lạnh giúp khách hàng khắc phục cho sau này.

✅ Đưa ra những phương án tối ưu nhất khi phải sửa chữa hay thay mới linh kiện.

✅ Báo giá chi phí và giá thành linh kiện chi tiết trước khi tiến hành công việc.

✅ Tiến hành sửa chữa, thay thế các linh kiện chính hãng, đúng model.

✅ Chạy thử máy lạnh sau khi đã sửa xong.

✅ Bàn giao sản phẩm và cấp phiếu bảo hành, tư vấn cho khách hàng sử dụng đúng kỹ thuật.

II. Cách nhận biết những dấu hiệu máy lạnh trung tâm bị hư hỏng cần sửa chữa ngay

Tất cả các thiết bị điện lạnh kể cả máy lạnh dân dụng hay máy lạnh trung tâm có thời gian sử dụng càng lâu thì các bộ phận bên trong của máy cũng sẽ yếu dần đi. Chưa kể đến việc máy lạnh trung tâm có tần suất hoạt động liên tục với công suất cao khiến máy bị giảm tuổi thọ đáng kể. Điều này đồng nghĩa với khả năng của máy sẽ bị giảm dần thậm chí phát sinh ra một vài sự cố hư hỏng.

Dấu hiệu máy lạnh trung tâm bị hư hỏng
Dấu hiệu máy lạnh trung tâm bị hư hỏng

Khi bạn gặp một trong những vấn đề của máy lạnh như bên dưới, cần liên hệ ngay tới dịch vụ sửa máy lạnh trung tâm Huy Hoàng để tiến hành kiểm tra và khắc phục nhanh chóng sự cố tránh làm máy lạnh hư hỏng nặng thêm:

  • Bật nguồn nhưng hệ thống máy lạnh không hoạt động.
  • Hơi lạnh tỏa ra chỉ có gió hoặc hơi kém lạnh.
  • Hệ thống máy lạnh công nghiệp bị rò rỉ nước hoặc bám tuyết.
  • Không ăn theo hiệu lệnh của remote.
  • Khi hoạt động máy lạnh phát ra tiếng kêu to.
  • Hơi lạnh thoát ra có mùi hôi.
  • Đèn trên máy lạnh chớp tắt liên tục.
  • Hệ thống máy lạnh không vô nguồn điện.
  • Quạt dàn nóng lúc tắt lúc bật hoặc không chạy.

Bạn đang lo lắng không biết tìm đến đơn vị nào uy tín, phục vụ chất lượng để đồng hành với chi phí rẻ, hãy tìm đến với đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh trung tâm của Điện lạnh Huy Hoàng ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *