Dịch Vụ Sửa Tủ Đông Công Nghiệp Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

Cũng giống như tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp cũng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn lớn.. hoặc có thể sử dụng ở những hộ gia đình đông người khi phải bảo quản, dự trữ lương thực với khối lượng lớn mà đối với một chiếc tủ đông dân dụng không thể đáp ứng được. Là một thiết bị điện lạnh nên trong quá trình sử dụng, tủ đông công nghiệp không thể tránh khỏi những sự cố gây hư hỏng ảnh hưởng đến quá trình bảo quản lương thực và công việc của bạn. Hãy tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ đông công nghiệp tận nhà, uy tín như Điện Lạnh Huy Hoàng để khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Dịch Vụ Sửa Tủ Đông Công Nghiệp Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Tủ Đông Công Nghiệp Giá Rẻ

I. Những dấu hiệu của tủ đông công nghiệp khi có sự cố hư hỏng

Trong quá trình sử dụng tủ đông công nghiệp, có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng của thiết bị như nguồn điện không ổn định, thời gian sử dụng lâu nhưng không được bảo dưỡng định kỳ, hoặc có thể nguyên nhân chủ quan từ việc sử dụng không đúng cách của người dùng. Hãy gọi thợ sửa đến kiểm tra ngay khi tủ đông công nghiệp của bạn có một trong những dấu hiệu sau đây:

 • Thiết lập nhiệt độ của tủ đông ở số lớn nhất nhưng hơi lạnh yếu hoặc không lạnh.
 • Máy nén hoạt động không đồng nhất lúc ngừng lúc bơm, hoặc bơm theo chu kỳ quá nhanh.
 • Tủ đông công nghiệp phát ra tiếng kêu to bất thường khi hoạt động.
 • Tủ đông bị chảy nước hoặc đọng nước dưới đáy tủ.
 • Máy nén bị hỏng dẫn đến trong tủ xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi hoặc đóng tuyết.
 • Tủ đông bị nhảy aptomat liên tục hoặc rò điện ra bên ngoài vỏ tủ.
 • Thiết bị bị mất nguồn hoặc nguồn điện vô chập chờn lúc được lúc mất, nước rò rỉ chảy ra sàn.
 • Quạt dàn nóng hoặc dàn lạnh không hoạt động.
Những dấu hiệu của tủ đông công nghiệp khi có sự cố hư hỏng
Những dấu hiệu của tủ đông công nghiệp khi có sự cố hư hỏng

II. Quy trình sửa tủ đông công nghiệp tại Điện Lạnh Huy Hoàng

Để đạt được kết quả làm việc tối ưu, qua hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tiến hành công việc với quy trình như sau, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tình trạng của thiết bị.
 • Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật và thợ sửa nhanh chóng có mặt tận nơi trong 30 phút, tiến hành kiểm tra sự cố của tủ đông.
 • Bước 3: Kiểm tra xong toàn bộ, nhân viên báo tình trạng bệnh của thiết bị cho khách hàng, báo về công ty nếu có linh nào cần thay thế và báo giá sửa chữa tủ đông cho khách hàng nắm rõ.
 • Bước 4: Khách hàng hiểu rõ và đồng ý mức giá, thợ kỹ thuật tiến hành công việc sửa chữa.
 • Bước 5: Hoàn thành việc sửa chữa, nhân viên chạy thử máy kiểm tra lại sự hoạt động bình thường của thiết bị và bàn giao.
 • Bước 6: Hướng dẫn lại cách sử dụng tránh lặp lại sự cố của tủ đông, gửi phiếu bảo hành sửa chữa cho khách hàng.

II. Đặt sự tin tưởng vào dịch vụ sửa tủ đông tận nơi của Huy Hoàng là đúng đắn

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tận nơi, thời buổi mà có nhiều dịch vụ kém chất lượng lợi dụng sức quảng cáo mà sẵn sàng qua mặt khách hàng để thu lợi nhuận ngày càng nhiều, đó chính là những nỗi lo sợ khiến khách hàng e ngại khi tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ đông công nghiệp chưa quen biết. Điện Lạnh Huy Hoàng sẵn sàng phục vụ tận tâm, cam kết khắc phục nhanh chóng đúng lỗi và giải quyết dứt điểm sự cố của thiết bị.

Thời gian hoạt động và phát triển lớn mạnh của chúng tôi cùng với danh sách hàng ngàn khách hàng đã phục vụ, chúng tôi tự tin khi được giới chuyên gia và khách hàng để lại những đánh giá tích cực cho một đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín. Khách hàng chỉ chi trả chi phí sửa tủ đông công nghiệp khi đã kiểm tra lại mọi hoạt động của thiết bị không còn gì bất thường nữa.

Để quý khách hoàn toàn yên tâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 hoàn lại chi phí sửa chữa nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi hoặc thiết bị không hoạt động bình thường. Cũng như quý khách có thể gọi bất cứ lúc nào trong thời gian sản phẩm còn bảo hành để kiểm tra miễn phí.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm làm việc trên một quy trình chuẩn khoa học cùng hệ thống hỗ trợ khắp các quận huyện trong thành phố, chúng tôi đảm bảo khắc phục được mọi sự cố trong thời gian nhanh nhất để không ảnh hưởng nhiều đến công việc và thời gian của quý khách.

Dịch vụ sửa tủ đông tận nơi của Huy Hoàng
Dịch vụ sửa tủ đông tận nơi của Huy Hoàng

III. Bảng giá dịch vụ sửa tủ đông công nghiệp của Huy Hoàng

Tùy vào bộ phận cần sửa chữa hoặc có linh kiện, phụ kiện nào cần thay thế hay không, chúng tôi cần kiểm tra toàn bộ mới có thể báo giá dịch vụ chính xác nhất cho quý khách. Điện Lạnh Huy Hoàng chúng tôi có đầy đủ giấy tờ đảm bảo linh kiện thay thế nhập về là hàng chính hãng và phù hợp với từng modern của thiết bị. Và cam kết đưa giá mức giá phù hợp rẻ nhất thị trường.

Hãy tham khảo và nhớ đến chúng tôi khi bạn có bất cứ nhu cầu về kiểm tra, bảo dưỡng hay sửa tủ đông công nghiệp cho mình. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tận tình một cách an toàn và chất lượng nhất. Điện Lạnh Huy Hoàng hân hạnh được phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *