Dịch Vụ Sửa Tủ Mát Công Nghiệp Chuyên Nghiệp Tại Điện Lạnh Huy Hoàng

Thực tế là, các thiết bị làm mát, làm lạnh công nghiệp dường như có thể bị hỏng bất cứ lúc nào vào giữa đêm hay trong những giờ làm việc cao điểm. Điều này xảy ra là do cơ sở hoạt động phục vụ việc bảo quản thực phẩm chủ yếu dựa vào hiệu suất của tủ mát và tủ lạnh. Và đối với bất cứ người sử dụng nào, khi nhắc tới vấn đề tủ mát công nghiệp hoạt động kém là một cơn ác mộng, nếu không kịp thời khắc phục thì thực phẩm sẽ bị hư hỏng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và công việc của mình.

May mắn thay đã có Điện lạnh Huy Hoàng chúng tôi sẽ giúp bạn xác định chính xác các vấn đề phổ biến cản trở hoạt động của tủ mát nhà bạn, đồng thời cung cấp dịch vụ sửa tủ mát công nghiệp chất lượng cao tận nơi tại TPHCM.

Sửa Tủ Mát Công Nghiệp Chuyên Nghiệp
Sửa Tủ Mát Công Nghiệp Chuyên Nghiệp

I. Những dấu hiệu hư hỏng thường gặp ở tủ mát công nghiệp

Trong quá trình sử dụng, Huy Hoàng khuyến cáo quý khách cần gọi cho dịch vụ tới kiểm tra và khắc phục vấn đề hư hỏng cho tủ mát của bạn nhanh chóng khi gặp những dấu hiệu như sau:

 • Tủ mát công nghiệp bị rò rỉ hoặc chảy nước.
 • Tủ mát bị đóng tuyết, hư cảm biến nhiệt.
 • Thiết bị không làm lạnh hoặc ngăn đá không làm đông đá.
 • Tử mát công nghiệp thiếu gas, hết gas hoặc gas bị rò rỉ, xì dàn.
 • Đèn tủ mát không sáng, hoặc chập chờn lúc sáng lúc không.
 • Bo mạch hư khiến tủ mát không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định lúc chạy lúc ngừng.
 • Block tủ mát không hoạt động hoặc bị ngắt liên tục.
 • Bộ xả đá của tủ mát không tự động xả đá.
 • Cửa của tủ mát bị hỏng, đóng không khít, bị chênh.
 • Tủ mát khi hoạt động phát ra tiếng ồn bất thường.
 • Tủ mát công nghiệp nóng bất thường.
Những dấu hiệu hư hỏng thường gặp ở tủ mát công nghiệp
Những dấu hiệu hư hỏng thường gặp ở tủ mát công nghiệp

Tủ mát công nghiệp có cấu tạo và hệ thống vận hành khá phức tạp, để tránh gây nguy hiểm và làm cho thiết bị gặp vấn đề trầm trọng hơn, Huy Hoàng khuyến cáo người sử dụng không tự ý kiểm tra nguyên nhân sự cố hay tiến hành sửa chữa mà không thực sự am hiểu về thiết bị và không có đủ dụng cụ, trang thiết bị hỗ trợ phù hợp.

II. Điện Lạnh Huy Hoàng – đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín

1. Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa tủ mát công nghiệp tốt nhất

Thời gian hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, hầu như chưa có vấn đề nào của tủ mát công nghiệp làm khó được chúng tôi. Bởi vì chúng tôi hội tụ đủ điều kiện để cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ mát công nghiệp tốt nhất, khi đồng hành với chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ sửa có trình độ chuyên môn và tay nghề thành thạo, được đào tạo bài bản từ kỹ thuật đến cách giao tiếp phục vụ, điều đó giúp làm hài lòng khách hàng với dịch vụ của chúng tôi hơn.

Điện Lạnh Huy Hoàng không chỉ có dịch vụ sửa chữa mà còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho tủ mát công nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất, giúp quý khách hàng tránh gặp bất kỳ những khó khăn nào trong thời gian sử dụng thiết bị.

Khi cuộc sống ngày càng được nâng lên, ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống như hàng hàng, khách sạn ngày càng nhiều, một điều dễ hiểu khi chúng tôi biết rằng nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sửa tủ mát công nghiệp chất lượng với giá rẻ của mọi người tăng cao. Nên chúng tôi không ngừng cập nhật thông tin, phát triển đa dạng dịch vụ để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu, mức chi phí vì thế cũng sẽ phong phú hơn thích hợp với thu nhập của mỗi người.

Điện Lạnh Huy Hoàng – đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín
Điện Lạnh Huy Hoàng – đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín

2. Thợ sửa tủ mát công nghiệp tận nhà giá rẻ

Huy Hoàng biết đối với bất cứ khách hàng nào đều muốn cho mình một dịch vụ hay sản phẩm có chất lượng với giá thành chi trả thấp. Đối với dịch vụ sửa tủ mát công nghiệp, thì thế nào là mức giá rẻ cần xem xét trên các yếu tố:

 • Tổng chi phí để khắc phục sự cố cho tủ mát trong một lần triệt để thay vì phải tốn chi phí và thời gian cho nhiều lần kiểm tra, sửa chữa lặp đi lặp lại, và tổng tiền cho các lần sửa chữa này chắc chắn sẽ cao hơn nhiều.
 • Sự cố xảy ra với tủ mát công nghiệp có cần phải thay thế phụ tùng, linh kiện hay không? Và những linh kiện đó có thời gian bảo hành hay không?
 • Trong báo giá sửa tủ mát công nghiệp có cam kết thêm thời gian và phạm vi bảo hành thế nào?
 • Khách hàng có thể chọn giá rẻ khi xác định phương án sửa tủ mát công nghiệp qua cách lựa chọn chất lượng linh kiện thay thế và thời gian bảo hành cho thiết bị của mình.

Về chất lượng dịch vụ chúng tôi cam kết đưa ra các phương án phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng, không vì ham lợi nhuận mà cẩu thả trong việc sửa chữa mà thay thế các linh kiện kém chất lượng, để lãng phí thời gian và tiền bạc của quý khách khi phải dây dưa sửa đi sửa lại nhiều lần. Đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu. Huy Hoàng luôn thể hiện mọi thứ tốt nhất làm hài lòng khách hàng và nâng cấp giá trị của cuộc sống lên cao.

Quý khách nào đang có bất cứ nhu cầu nào về mảng sửa chữa tủ máy công nghiệp, đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được dịch vụ sửa chữa chất lượng tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *